Chúng tôi là nhà máy sản xuất chuyên nghiệp để đóng gói procts, chẳng hạn như phong bì danh sách đóng gói, phong bì bong bóng, phong bì bong bóng dây kéo, polymailer, túi an ninh, nhãn vv,

khách hàng của chúng tôi bao gồm DHL, FedEx, UPS, v.v.

Chúng tôi có nhà máy hơn 60000 m2 tại Giang Tô vào năm 2020, hy vọng chúng tôi có tương lai tốt với khách hàng của mình cùng nhau.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Am-Besten Technology Ltd. (Shenzhen)

chất lượng tốt Bao bì bong bóng giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Am-Besten Technology Ltd. (Shenzhen)

1 2 3 4 5
Am-Besten Technology Ltd. (Shenzhen) Am-Besten Technology Ltd. (Shenzhen) Am-Besten Technology Ltd. (Shenzhen) Am-Besten Technology Ltd. (Shenzhen) Am-Besten Technology Ltd. (Shenzhen)
factory factory1 pan2 pan 1 plan2

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhãn hiệu : Gói tốt nhất
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

AM-Besten Technology Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp của phong bì danh sách đóng gói tự dính tại Thâm Quyến của Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, công ty tại thị trường nội địa dần dần mở rộng tới 90% xuất khẩu sang các nước khác trên thế giới, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã bán cho Mỹ, Châu Âu, Nga, Úc, Canada, Singapore, Châu Á, v.v. máy làm phim, máy in, dây chuyền làm túi và các thiết bị phụ trợ khác. Ngoài ra, chúng tôi có một nhóm dự án QC đặc biệt để liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp các phong bì chất lượng cao và ổn định cho khách hàng của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi đang tôn trọng "ý tưởng chiến thắng của khách hàng, chúng tôi giành chiến thắng", chúng tôi đã nhận được ngày càng nhiều sự ủng hộ của khách hàng, củng cố sản phẩm và khả năng sản xuất của chúng tôi. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên toàn thế giới trong tương lai.

Chi tiết liên lạc
Am-Besten Technology Ltd. (Shenzhen)

Người liên hệ: Miss. Sandy Bian

Tel: +8613924589766-755-28990011

Fax: 86-755-28991752

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)